Mamabox
Branding & Marketing

High-Impact Marketing

Chúng tôi cung cấp các chiến lược tiếp thị phù hợp với nhu cầu đặc thù của từng Doanh nghiệp, cùng với các giải pháp tối ưu để tăng độ nhận diện thương hiệu và đạt mục tiêu kinh doanh.

Chúng tôi lập chiến lược tiếp cận toàn diện cho thương hiệu của bạn

Tiếp thị cần phải có chiến lược, chúng tôi tự hào là người cung cấp giải pháp toàn diện và độc quyền cho sự thành công của Doanh nghiệp

Nghiên cứu thị trường

Chúng tôi thu thập thông tin chi tiết về thương hiệu để hiểu sâu hơn về thị trường mục tiêu của bạn, cảm nhận của khách hàng đối với sản phẩm của bạn, các đối thủ hiện tại, thị phần và nhiều hơn thế nữa.

E-Commerce & Social Commerce

Mamabox giúp thiết lập sự hiện diện thương hiệu trên tất cả các sàn thương mại hàng đầu và tương tác với khách hàng của bạn, cho phép họ thực hiện mua sắm với trải nghiệm từ các kênh mạng xã hội của họ.

Tiếp thị thương mại hiện đại

Giúp bạn trưng bày thương hiệu tại các điểm chiến lược trong cửa hàng bán lẻ để thu hút khách hàng tiềm năng trong danh mục thương hiệu của bạn.

Chiến lược tiếp thị

Sau khi phân tích kết quả, chúng tôi đưa ra chiến lược marketing O2O riêng biệt cho thương hiệu
của bạn, xác định cách thức thực thi để đạt được thành công cho thương hiệu.

Digital Marketing

Đội ngũ của chúng tôi có thể thiết kế các chiến dịch tiếp thị trên các kênh kỹ thuật số, sử dụng các công cụ, chiến lược, và công nghệ phù hợp để tăng thêm nhận thức cho thương hiệu của bạn.

Tiếp thị liên kết

Tận dụng lực lượng của chúng tôi gồm các đối tác liên kết và người ảnh hưởng để quảng bá thương hiệu của bạn. Tạo sự chú ý tương xứng với thương hiệu của bạn.

BẠN CÓ BIẾT?

Trung bình, phải mất khoảng tám điểm chạm
để khiến một khách hàng mua hàng thành
công trên sàn giao dịch thương mại điện tử.