Đơn giản hóa

Kinh Doanh

thông qua Công Nghệ

Chúng tôi là ai

Được thành lập năm 2018, MAMABOX Corporation là công ty chuyên về lĩnh vực phân phối sử dụng công nghệ cao tập trung vào Total Commerce.

Qua mô hình D2C, Mamabox phối hợp với rất nhiều thương hiệu
để phân phối sản phẩm, dịch vụ & thông tin thông qua chiến lược
O2O [online tới offline] và các kênh B2B2C. Mamabox cung cấp
Giải pháp Máy bán hàng tự động, Giải pháp Social Commerce &
E-Commerce, Giải pháp xây dựng Branding & Marketing cho
thương hiệu, tất cả đều nằm trong Giải pháp Total Commerce của
chúng tôi.

Phân phối

Sản phẩm | Dịch vụ | Thông tin

Lời nhắn từ CEO & Người Sáng Lập

Eugene Ong

Tôi bắt đầu Mamabox vào 2018 và tôi hiểu những trăn trở, khó khăn mà rất nhiều thương hiệu và các Doanh nhân đang đối mặt mỗi ngày. Những vấn đề thông thường như dòng tiền, sản phẩm ít được người tiêu dùng chú ý đến, chi phí marketing cao, và chi phí đưa hàng vào các kênh bán lẻ, thiếu sự hỗ trợ của những đối tác và nhà bán lẻ khác. Khởi đầu là một công ty kinh doanh máy bán hàng tự động với định hướng sử dụng công nghệ tiên tiến và kỹ thuật số để giảm thiểu thời gian và nguồn nhân lực, chúng tôi từ đó phát triển và tự trang bị những công cụ & giải pháp để các đối tác có thể đánh giá chúng tôi như một nền tảng và nhà cung cấp giải pháp đáng tin cậy.

Những khách hàng MNC và SME cũng như các đối tác khác khi làm việc cùng Mamabox, sẽ sử dụng kênh online, sàn thương mại của Mamabox, và cùng đầu tư cho các kênh offline, sử dụng hệ thống máy bán hàng tự động và các giải pháp marketing kỹ thuật số khác của chúng tôi.

Do đó, chúng tôi ngày càng có nhiều động lực để hỗ trợ các Doanh nghiệp có cùng định hướng và tạo dựng những tác động lớn cho Doanh nghiệp trong cộng đồng và trong khu vực.

Mamabox phục vụ và quản lý nhiều thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Bằng cách xác định những điểm yếu chính của thương hiệu, chúng tôi thiết kế các kỹ thuật sáng tạo để hỗ trợ các thương hiệu tiếp cận đối tượng mục tiêu tiềm năng một cách hiệu quả thông qua nhiều kênh phân phối, tiếp thị thông minh và sản phẩm của chúng tôi.

Văn phòng Mamabox tại Việt Nam

Mamabox Việt Nam tọa lạc tại 248 – 250 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, bắt đầu hoạt động từ tháng 3 năm nay trong chiến lược mở rộng thị trường của Tập đoàn Mamabox. Chúng tôi đã nhanh chóng tập hợp được một đội ngũ nhân viên trẻ trung và tài năng để cung cấp các giải pháp của chúng tôi cho thị trường Việt Nam.

Mamabox Việt Nam vẫn tập trung vào “Giải pháp Total Commerce”, tuy nhiên được tối ưu hơn nhằm phù hợp với thị trường Việt Nam:

    • Giải pháp bán hàng xuyên biên giới: Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp mở rộng hoạt động và xuất khẩu sản phẩm sang Singapore.
    • Giải pháp Branding & Marketing: Cung cấp các chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu toàn diện.
    • Giải pháp Social Commerce & E-commerce: Hỗ trợ phát triển thương mại điện tử, tiếp thị trực tuyến và truyền thông xã hội để tăng doanh số.

Việc thành lập Mamabox Việt Nam thể hiện cam kết của chúng tôi trong việc giải quyết nhu cầu đặc thù của thị trường Việt Nam và cung cấp giải pháp thương mại sáng tạo, phù hợp cho mọi loại doanh nghiệp.

Sứ mệnh

Trở thành Thương Hiệu đứng sau sự thành
công của các Thương Hiệu tại Châu Á

Tầm nhìn

Thúc đẩy các Thương hiệu đạt được
trải nghiệm Total Commerce.

Giá trị cốt lõi của Mamabox

Với phương châm “CRADLE”, chúng tôi mong muốn mang lại thành công cho doanh nghiệp và trao quyền cho các thương hiệu đạt được trải nghiệm Total Commerce với mức giá phải chăng. Trong đó:

Creative

Chúng tôi luôn suy nghĩ khác biệt và tiếp cận vấn đề ở một khía cạnh khác. Chúng tôi tin tưởng và tiếp nhận những ý tưởng mới

Resposibility

Chúng tôi chịu trách nhiệm cho những sự đầu tư và cam kết, hoạt động với sự minh bạch, rõ ràng về vận hành và quá trình đưa ra quyết định.

Advance

Chúng tôi toàn tâm đầu tư vào những công nghệ tiên tiến và giữ lợi thế cạnh tranh, mang lại những cơ hội tăng trưởng cao cho doanh nghiệp.

Diversity

 Chúng tôi tôn trọng và tôn vinh sự đa dạng giữa các thành viên trong công ty chúng tôi, khách hàng, những nhà đầu tư, và chúng tôi tin tưởng rằng sẽ tạo nên được một môi trường độc nhất khi chúng ta trân trọng những giá trị khác biệt đó.

Learning

Chúng tôi tôn vinh văn hóa khiêm tốn và phát triển không ngừng như là một nền tảng vững chắc cho sự thành công.

Empowerment

Chúng tôi tin vào việc đào tạo những nhà lãnh đạo chất lượng thông qua cơ hội và kinh nghiệm.

Chúng tôi là nguồn lực giúp thương hiệu tăng trưởng và nuôi dưỡng quan hệ đối tác bền vững

Vì sao chọn Mamabox

Dù bạn là Start-Up hay đã là một doanh nghiệp bền vững, Mamabox sẽ giúp bạn vươn xa và phát triển. Chúng tôi tin tưởng vào Giải Pháp Total Commerce, giúp các Thương hiệu đạt được mục tiêu kinh doanh hiệu quả.

Phân phối O2O

Chúng tôi tin tưởng hệ thống tiếp cận đa kênh thay vì kênh phân phối truyền thống.

Giải pháp Total Commerce

Giải pháp hoàn chỉnh cho nhu cầu tiếp cận thị trường của Doanh nghiệp

Đồng hành cùng phát triển

Chúng tôi cam kết những mối quan hệ đối tác phát triển bền vững và lâu dài, hỗ trợ cho sự thành công của thương hiệu.

Key Customers & Partners

And Many More...