Eastables Chocolate của Mr. Beast sẽ mang đến niềm vui cho Singapore vào năm 2024

MR BEAST FEASTABLES NOW IN SINGAPORE

SINGAPORE, [ngày 3 tháng 1 năm 2024] – Những người đam mê sô cô la và người hâm mộ YouTuber nổi tiếng Mr. Beast có lý do để vui mừng! Thương hiệu sô cô la Feastables rất được mong đợi sẽ gia nhập thị trường Singapore vào năm 2024. Cơ hội thú vị này được mang đến cho bạn bởi Mamabox, nhà phân phối độc quyền được chỉ định cho Feastables tại Singapore.

Feastables không chỉ là một thương hiệu; đó là một phong trào. Nó gói gọn bản chất của những trải nghiệm được chơi game, phản ánh sự tương tác cuồng nhiệt của người hâm mộ, những trò chơi cảm giác mạnh và những màn trình diễn đầy cảm hứng mà Mr. Beast được tôn vinh trên mạng.

Singapore vinh dự là một trong những thị trường tiên phong ở Đông Nam Á giới thiệu Feastables. Lễ ra mắt chính thức tại Singapore của Feastable có bốn hương vị hấp dẫn: Sôcôla Nguyên chất, Sôcôla Sữa, Crunch và Deez Nutz.

Hãy sẵn sàng để thưởng thức những món ngon này sẽ nâng cao trải nghiệm vị giác của bạn.

FEASTABLES MR BEAST Original Chocolate, Milk Chocolate, Crunch, and Deez Nutz.

Giá cả và tính sẵn có

Chỉ trong thời gian giới hạn, Feastables của Mr. Beast hiện đã mở cho đặt hàng trước và sản phẩm sẽ chính thức có sẵn để mua chung vào tuần cuối cùng của tháng 1 năm 2024. Các thanh 35g có sẵn theo gói 6 thanh với giá 21,00 USD và các thanh 60g có sẵn theo gói 4 thanh với giá $22,00.

Về Feastables

Feastables là một thương hiệu đồ ăn nhẹ theo sứ mệnh được thành lập bởi YouTuber, Jimmy Donaldson, hay còn gọi là Mr Beast. Được thành lập bởi nhà sáng tạo kỹ thuật số lớn nhất hành tinh, Feastables bắt nguồn từ những trải nghiệm được trò chơi hóa nhằm mang lại niềm vui và niềm vui cho cộng đồng của mình. Người tiêu dùng có thể mong đợi được chứng kiến ​​một loạt chương trình rút thăm trúng thưởng chỉ có một lần trong đời, trải nghiệm kỹ thuật số và hơn thế nữa.

Feastables hợp tác với Rainforest Alliance để tìm nguồn cacao bền vững và hỗ trợ sứ mệnh tạo ra tương lai bền vững cho con người và thiên nhiên, đồng thời thương hiệu sẽ liên tục hỗ trợ Beast Philanthropy bằng các khoản quyên góp thực phẩm và tiền mặt để tiếp tục giải quyết tình trạng mất an ninh lương thực.

Giới thiệu về Mr. Beast - Người có tầm nhìn đằng sau những bữa tiệc​

Mr. Beast là một nhân vật nổi tiếng trên YouTube được biết đến với những pha hành động nguy hiểm, nỗ lực từ thiện và những thử thách hấp dẫn. Với số lượng người đăng ký YouTube hơn 180 triệu, Mr. Beast đã trở thành một cái tên quen thuộc, đồng nghĩa với tính giải trí và sự hào phóng. Feastables là dự án kinh doanh mới nhất của anh, kết hợp tình yêu ẩm thực với sở trường tạo ra nội dung gây chú ý. Thương hiệu này phản ánh tính cách lớn hơn ngoài đời của anh ấy, hứa hẹn chất lượng, sự phấn khích và cảm giác bất ngờ.

Mamabox - Mang lễ hội đến Singapore​

Mamabox tự hào là nhà phân phối độc quyền Feastables tại Singapore. Mamabox Corporation Pte Ltd là công ty công nghệ phân phối tập trung vào Total Commerce. Từ mô hình Trực tiếp đến người tiêu dùng (D2C), Mamabox hợp tác với nhiều chủ sở hữu thương hiệu đã thành lập và mới nổi để phân phối sản phẩm, dịch vụ và thông tin thông qua các chiến lược Trực tuyến đến Ngoại tuyến (O2O) và B2B2C của chúng tôi trên tất cả các thị trường trực tuyến lớn, thương mại xã hội, Mamabox máy bán hàng tự động, các ngành nghề tổng hợp và hiện đại, và các nhà bán lẻ.

Công ty cũng cung cấp các giải pháp thương mại điện tử và thương mại xã hội, giải pháp máy bán hàng tự động và giải pháp tiếp thị kỹ thuật số như một phần của Total Commerce của chúng tôi. Mamabox là đối tác hoàn hảo cho sự ra mắt của Feastables trong khu vực. Cam kết của họ đối với sự hài lòng của khách hàng và mạng lưới phân phối rộng khắp của họ đảm bảo rằng Feastables sẽ có sẵn cho mọi người yêu thích sô cô la ở Singapore.

“Chúng tôi rất vui mừng được mang Feastables đến Singapore. Sự kết hợp giữa tầm nhìn của Mr. Beast và chuyên môn phân phối của Mamabox sẽ tạo ra một cuộc cách mạng sô cô la trong nước. Hãy sẵn sàng, Singapore, để có trải nghiệm sô cô la không giống ai!” Eugene Ong, Giám đốc điều hành cho biết.

Hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và sẵn sàng thưởng thức trải nghiệm sô cô la hứa hẹn sẽ thực sự thú vị!

For media inquiries, please contact:

Mamabox Corporation

reachus@mamaboxcorp.com

Tags: No tags

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *